โครงการสัมมนาการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การบริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น พ.ศ.2568 – 2571

มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการสัมมนาการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การบริหารมหาวิทยาลัยขอนแก่น พ.ศ. 2568 – 2571 เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2567 ณ โรงแรมโซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท จังหวัดกระบี่ โดยมีผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัยและระดับส่วนงาน/หน่วยงาน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกว่า 85 คน
          การสัมมนาครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดทิศทางของมหาวิทยาลัยให้เป็นไปตามเป้าหมาย วิสัยทัศน์ตามที่สภามหาวิทยาลัยได้กำหนดรวมถึงเพื่อการกำหนดแผนและทบทวนการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยขอนแก่นใน 4 ปีข้างหน้า (พ.ศ. 2568 – 2571) ทั้งนี้ ได้มีการแบ่งกลุ่มระดมสมอง 5 กลุ่ม เพื่อกำหนดแนวทาง ข้อเสนอ และแผนงาน/โครงการ 10 ประเด็นสำคัญ ประกอบด้วย
             1) Education in Generative AI era
             2) How to hunt external research grants ?
             3) Transforming strategies for talent organization
             4) How to leverage SDGs impact ?
             5) How to Achieve High Performing Organization ?
             6) What's your dream workplace ?
             7) What are our KKU's future images ?
             8) How to build digital embedded culture ?
             9) How to accelerate global & GMS visibility and collaboration ?
             10) How to promote trustworthiness from community ?

This will close in 0 seconds