การลงพื้นที่โครงการก่อสร้างและครุภัณฑ์ที่มีมูลค่าเกิน 50 ล้านบาท ณ คณะแพทยศาสตร์

ในวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. – 16.30 น. คณะกรรมการด้านการบริหารจัดการที่ดี (Good Governance) ได้ลงพื้นที่ติดตามโครงการก่อสร้างและครุภัณฑ์ ณ คณะแพทยศาสตร์ นำโดย นายสุรพล เพชรวรา อุปนายกสภามหาวิทยาลัยและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการ คณะกรรมการด้านการบริหารจัดการที่ดี กล่าวถึงที่มา การลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานโครงการครุภัณฑ์ที่มีมูลค่าเกิน 50 ล้านบาท ณ คณะแพทยศาสตร์ เพื่อสนองตอบนโยบายเรื่องการกำกับดูแลองค์กรที่ดีให้บรรลุเป้าหมายและเป็นไปตามเจตนารมณ์แห่งกฎหมายและนโยบายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเพื่อการเสริมพลังการทำงาน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้อันจะเป็นประโยชน์ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อการบรรลุตามวัตถุประสงค์ ตามแนวทางของการบริหารจัดการที่ดี โดยมีการรับฟังการนำเสนอแผนงาน/โครงการตามหลักธรรมาภิบาลที่ดีของโครงการก่อสร้างและครุภัณฑ์ที่มีมูลค่าเกิน 50 ล้านบาท ณ คณะแพทยศาสตร์ และข้อมูลความก้าวหน้าและแผนการดำเนินการในการเปิดใช้อาคารศูนย์บริการทางการแพทย์ชั้นเลิศ ทั้ง 4 อาคาร

This will close in 0 seconds